H
hoangtubongdem5
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính giá trị của biểu thức sau :
[TEX]A = \frac{1}{1!} + \frac{2^2}{3!} + \frac{3^3}{5!} + \frac{4^4}{7!} + ... + \frac{28^{28}}{55!} + \frac{29^{29}}{57!}[/TEX]
Dùng cái tính tổng trên máy tính Casio ạ , viết dùm em cái công thức đó
[TEX]A = \frac{1}{1!} + \frac{2^2}{3!} + \frac{3^3}{5!} + \frac{4^4}{7!} + ... + \frac{28^{28}}{55!} + \frac{29^{29}}{57!}[/TEX]
Dùng cái tính tổng trên máy tính Casio ạ , viết dùm em cái công thức đó