[Toán 9] Tính toán bằng MTBT

N

nguyenso2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1cho f(x)=x^6+ax^5+bx^4+cx^3+dx^2+ex+f. Tim a,b,c,d,e,f
biet f(x)=3,0,3,12,27,48 khi x lan luot bang 1,2,3,4,5,6
2 a) Mot nguoi gui tiet kiem 250 trieu dong ki han 3 thang vao ngan hang voi lai suat 10,45% mot nam. Hoi sau 10 nam nguoi do nhan duoc bao nhieu tien ca von lan lai, biet nguoi do khong rut lai o tat ca cac dinh ky truoc do
b) neu voi so tien o cau a, nguoi do gui ki han 6 thang vao ngan hang voi lai suat 10,5% mot nam thi sau 10 nam 9 thang nguoi do nhan duoc bao nhieu tien. BIet neu rut truoc thoi han thi ngan hang tra lai suat 0 ki han la 0,015% mot ngay.
Cuu to voi cac ban ơi:D:D:D:D:D:D
 
N

nguyenso2

trời ơi, sao không ai vào giúp hết vậy, tớ cần ngay trưa nay mà không được là sao
 
H

hunggjojlam

giải giúp mình bài toán mtbt này heng .1 người gửi vào ngân hàng số tiền gốc ban dầu là 200000000 đồg theo kì hạn 3 tháng với mức lãi suất là 0,67% 1 tháng.hỏi sau 2 năm giửi tiền thì người đó được số tiền là bao nhiêu cả gốc lẫn lãi mjh can luan heng mjmjmjmjmjmjmjmjmjmjmjmjmjmjmjmjmjnjmjmjmjmjnjmjmjmjmjmjmjmjnjmjnjmj
 
B

be_mum_mim

với bài 1 bạn có thể thay biến x vào và lập hrrj giải hệ ẩn a;b;c;d;e;f là ra thôi
nếu ngại làm cách này có thể tìm hiểu một số cách khác
 
S

sonmap98

1cho f(x)=x^6+ax^5+bx^4+cx^3+dx^2+ex+f. Tim a,b,c,d,e,f
biet f(x)=3,0,3,12,27,48 khi x lan luot bang 1,2,3,4,5,6
2 a) Mot nguoi gui tiet kiem 250 trieu dong ki han 3 thang vao ngan hang voi lai suat 10,45% mot nam. Hoi sau 10 nam nguoi do nhan duoc bao nhieu tien ca von lan lai, biet nguoi do khong rut lai o tat ca cac dinh ky truoc do
:D:D:D:D:D:D

Bạn nên dùng công thức tính tổng tiền mà các thầy cô giáo đã cho trên lớp rùi ý
 
Top Bottom