Tính: S = $1^3 + 2^3 + 3^3 + ... + 2006^3$. Cảm ơn trước nha.
L lykkenaturligsen 4 Tháng mười hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính: S = $1^3 + 2^3 + 3^3 + ... + 2006^3$. Cảm ơn trước nha. Last edited by a moderator: 10 Tháng mười hai 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính: S = $1^3 + 2^3 + 3^3 + ... + 2006^3$. Cảm ơn trước nha.
N noinhobinhyen 5 Tháng mười hai 2012 #2 Đặc thù môn này là các công thức toán học các em chỉ cần áp dụng chứ ko cần chứng minh Công thức tính tổng $S=1^3+2^3+...+n^3$ là $S=(\dfrac{n(n+1)}{2})^2$ ở đây thay n=2006 $S=2013021^2 = 4052253546441$
Đặc thù môn này là các công thức toán học các em chỉ cần áp dụng chứ ko cần chứng minh Công thức tính tổng $S=1^3+2^3+...+n^3$ là $S=(\dfrac{n(n+1)}{2})^2$ ở đây thay n=2006 $S=2013021^2 = 4052253546441$