L
ledinhtoan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đã giải
Cho $a,b,c \in \mathbb{R} ,a,b,c \not= 0$ thỏa mãn
$\begin{cases}a^2(b+c) +b^2(a+c) + c^2(a+b) +2abc=0\\a^{2013} +b^{2013} + c^{2013}=1\end{cases}$
HAY tinh GT cua; $Q=\frac{1}{a^2013} +\frac{1}{b^2013} +\frac{1}{c^2013}$
Cho $a,b,c \in \mathbb{R} ,a,b,c \not= 0$ thỏa mãn
$\begin{cases}a^2(b+c) +b^2(a+c) + c^2(a+b) +2abc=0\\a^{2013} +b^{2013} + c^{2013}=1\end{cases}$
HAY tinh GT cua; $Q=\frac{1}{a^2013} +\frac{1}{b^2013} +\frac{1}{c^2013}$
Last edited by a moderator: