[Toán 9] Tính phương trình căn bậc hai..độ khó khỏi hỏi

N

nguyenthaiqn46

K ai giải hết à..bài nỳ lần trước có đăn r nhưng ghi lộn đề...chỗ giải thiết đề bài =0 ..chủ đề trước mình ghi nhầm
 
N

nguyenbahiep1

K ai giải hết à..bài nỳ lần trước có đăn r nhưng ghi lộn đề...chỗ giải thiết đề bài =0 ..chủ đề trước mình ghi nhầm

[laTEX]\sqrt{z} = \sqrt{x}+\sqrt{y} \\ \\ M = \frac{z^2 -2(x+y).z + (x-y)^2}{(x+y-z)(x-y+z)(y+z-x)} \\ \\ \\ xet-tu: ( \sqrt{x}+\sqrt{y})^4 - 2(x+y) (\sqrt{x}+\sqrt{y})^2 + (x-y)^2 = 0 \\ \\ \Rightarrow M = 0 [/laTEX]
 
C

chuanban

ai jup minh voi

<!DOCTYPE AlgebratorProblem>
<node>
<type>5</type>
<sign>+</sign>
<node string="N" >
<type>2</type>
<sign>+</sign>
</node>
<node>
<type>6</type>
<sign>+</sign>
<node>
<type>8</type>
<sign>+</sign>
<node>
<type>6</type>
<sign>+</sign>
<node string="x" >
<type>2</type>
<sign>+</sign>
</node>
<node string="2" >
<type>3</type>
<sign>+</sign>
</node>
</node>
<node>
<type>6</type>
<sign>+</sign>
<node>
<type>7</type>
<sign>+</sign>
<node string="x" >
<type>2</type>
<sign>+</sign>
</node>
<node showLastChild="0" >
<type>9</type>
<sign>+</sign>
<node string="x" >
<type>2</type>
<sign>+</sign>
</node>
<node string="2" >
<type>3</type>
<sign>+</sign>
</node>
</node>
</node>
<node string="1" >
<type>3</type>
<sign>-</sign>
</node>
</node>
</node>
<node>
<type>8</type>
<sign>+</sign>
<node>
<type>6</type>
<sign>+</sign>
<node showLastChild="0" >
<type>9</type>
<sign>+</sign>
<node string="x" >
<type>2</type>
<sign>+</sign>
</node>
<node string="2" >
<type>3</type>
<sign>+</sign>
</node>
</node>
<node string="1" >
<type>3</type>
<sign>+</sign>
</node>
</node>
<node>
<type>6</type>
<sign>+</sign>
<node string="x" >
<type>2</type>
<sign>+</sign>
</node>
<node showLastChild="0" >
<type>9</type>
<sign>+</sign>
<node string="x" >
<type>2</type>
<sign>+</sign>
</node>
<node string="2" >
<type>3</type>
<sign>+</sign>
</node>
</node>
<node string="1" >
<type>3</type>
<sign>+</sign>
</node>
</node>
</node>
<node>
<type>8</type>
<sign>-</sign>
<node string="1" >
<type>3</type>
<sign>+</sign>
</node>
<node>
<type>6</type>
<sign>+</sign>
<node showLastChild="0" >
<type>9</type>
<sign>+</sign>
<node string="x" >
<type>2</type>
<sign>+</sign>
</node>
<node string="2" >
<type>3</type>
<sign>+</sign>
</node>
</node>
<node string="1" >
<type>3</type>
<sign>-</sign>
</node>
</node>
</node>
</node>
</node>
 
Top Bottom