V
vngocvien97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài hình này khá hay, post lên cho các bạn làm thử:\\/\\/\\/\\/
Cho nửa đường tròn [TEX](O;\frac{AB}{2})[/TEX]. M là 1 điểm bất kỳ thuộc nửa đường tròn (M không trùng A và B), gọi N là điểm thuộc cung AM( N không trùng A và M và MN không song song với AB). Đường thẳng AN cắt BM tại K, AM cắt BN tại I, KI cắt AB tại H. Gọi E là giao điểm của KH với nửa đường tròn,giả sử KH=4 cm,HI=1 cm.Tính KE?=D>[-X
Cho nửa đường tròn [TEX](O;\frac{AB}{2})[/TEX]. M là 1 điểm bất kỳ thuộc nửa đường tròn (M không trùng A và B), gọi N là điểm thuộc cung AM( N không trùng A và M và MN không song song với AB). Đường thẳng AN cắt BM tại K, AM cắt BN tại I, KI cắt AB tại H. Gọi E là giao điểm của KH với nửa đường tròn,giả sử KH=4 cm,HI=1 cm.Tính KE?=D>[-X