S
siaky_kotoko
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 số thưục x, y thỏa mãn:
[TEX]\left{\begin{\sqrt[3]{x^3 -7} + y^2 - 2y +3=0}\\{x^2 + x^2 y^2 -2y=0} [/TEX]
Tính giá trị của biểu thức : [TEX]A = x^2012 + y2013[/TEX] <<< x mũ 2012 + y mũ 2013
:khi (15)::khi (122)::Mrofl::Mfallingasleep:
[TEX]\left{\begin{\sqrt[3]{x^3 -7} + y^2 - 2y +3=0}\\{x^2 + x^2 y^2 -2y=0} [/TEX]
Tính giá trị của biểu thức : [TEX]A = x^2012 + y2013[/TEX] <<< x mũ 2012 + y mũ 2013
:khi (15)::khi (122)::Mrofl::Mfallingasleep: