√√30 -4√14 - √(2√7+√2)^2)
H hoangthithanhhai@quochocquynhon.edu.vn Học sinh mới Thành viên 31 Tháng bảy 2017 1 0 1 14 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. √√30 -4√14 - √(2√7+√2)^2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. √√30 -4√14 - √(2√7+√2)^2)
lovekris.exo_178@yahoo.com Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 322 294 66 22 Vĩnh Phúc 14 Tháng mười một 2017 #2 [tex]\sqrt{30-4\sqrt{14}}-\sqrt{\left ( 2\sqrt{7}+\sqrt{2} \right )^{2}} = \sqrt{(2\sqrt{7}-\sqrt{2})^{2}}-2\sqrt{7}-\sqrt{2} = 2\sqrt{7}-\sqrt{2}-2\sqrt{7}-\sqrt{2}=-2\sqrt{2}[/tex]
[tex]\sqrt{30-4\sqrt{14}}-\sqrt{\left ( 2\sqrt{7}+\sqrt{2} \right )^{2}} = \sqrt{(2\sqrt{7}-\sqrt{2})^{2}}-2\sqrt{7}-\sqrt{2} = 2\sqrt{7}-\sqrt{2}-2\sqrt{7}-\sqrt{2}=-2\sqrt{2}[/tex]