P
princess2000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho x,y,z khác 0 thoả mãn hệ
[tex]\left\{ \begin{x(\frac{1}{y}+\frac{1}{z})+y( \frac{1}{z}+\frac{1}{x})+z(\frac{1}{x}+\frac{1}{y})=-2\\ x^3+y^3+z^3=1} \right.[/tex]
Tính [TEX]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}[/TEX]
[tex]\left\{ \begin{x(\frac{1}{y}+\frac{1}{z})+y( \frac{1}{z}+\frac{1}{x})+z(\frac{1}{x}+\frac{1}{y})=-2\\ x^3+y^3+z^3=1} \right.[/tex]
Tính [TEX]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}[/TEX]
Last edited by a moderator: