M
minhducnguyen_2000@yahoo.com.vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.
a. $C=\frac{1}{2\sqrt[]{1}+1\sqrt[]{2}}+\frac{1}{3\sqrt[]{2}+2\sqrt[]{3}}+...+\frac{1}{25\sqrt[]{24}+24\sqrt[]{25}}$
b. $D=\frac{2+\sqrt[]{3}}{\sqrt[]{2}+\sqrt[]{2+\sqrt[]{3}}}+\frac{2-\sqrt[]{3}}{\sqrt[]{2}-\sqrt[]{2-\sqrt[]{3}}}$
c. $E=\sqrt[]{1+\frac{1}{2^2}+\frac{1}{3^2}}+\sqrt[]{1+\frac{1}{3^2}+\frac{1}{4^2}}+...+\sqrt[]{1+\frac{1}{2002^2}+\frac{1}{2003^2}}$
2.
a. $A=\frac{1+xy}{x+y}-frac{1-y}{x-y}$
tại $x=\sqrt[]{4+\sqrt[]{8}}.\sqrt[]{2+\sqrt[]{2+\sqrt[]{2}}}.\sqrt[]{2-\sqrt[]{2+\sqrt[]{2}}}$;
$y = \frac{3\sqrt[]{8}-2\sqrt[]{12}+\sqrt[]{20}}{3\sqrt[]{18}-2\sqrt[]{27}+\sqrt[]{45}}$
b. $B=\frac{1+2x}{1+\sqrt[]{1+2x}}+\frac{1-2x}{1-\sqrt[]{1-2x}}$
tại $x=\frac{\sqrt[]{3}}{4}$
a. $C=\frac{1}{2\sqrt[]{1}+1\sqrt[]{2}}+\frac{1}{3\sqrt[]{2}+2\sqrt[]{3}}+...+\frac{1}{25\sqrt[]{24}+24\sqrt[]{25}}$
b. $D=\frac{2+\sqrt[]{3}}{\sqrt[]{2}+\sqrt[]{2+\sqrt[]{3}}}+\frac{2-\sqrt[]{3}}{\sqrt[]{2}-\sqrt[]{2-\sqrt[]{3}}}$
c. $E=\sqrt[]{1+\frac{1}{2^2}+\frac{1}{3^2}}+\sqrt[]{1+\frac{1}{3^2}+\frac{1}{4^2}}+...+\sqrt[]{1+\frac{1}{2002^2}+\frac{1}{2003^2}}$
2.
a. $A=\frac{1+xy}{x+y}-frac{1-y}{x-y}$
tại $x=\sqrt[]{4+\sqrt[]{8}}.\sqrt[]{2+\sqrt[]{2+\sqrt[]{2}}}.\sqrt[]{2-\sqrt[]{2+\sqrt[]{2}}}$;
$y = \frac{3\sqrt[]{8}-2\sqrt[]{12}+\sqrt[]{20}}{3\sqrt[]{18}-2\sqrt[]{27}+\sqrt[]{45}}$
b. $B=\frac{1+2x}{1+\sqrt[]{1+2x}}+\frac{1-2x}{1-\sqrt[]{1-2x}}$
tại $x=\frac{\sqrt[]{3}}{4}$