M
minhducnguyen_2000@yahoo.com.vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. $A = \frac{x^2-25}{x^2-10x+25} : \frac{y-2}{y^2-y-2}$ biết $x^2+9y^2-4xy=2xy-|x-3|$
2. $B=\frac{x^2+3xy}{x^2-9y^2} + \frac{2x^2-5xy-3y^2}{6xy-x^2-9y^2}$ tại x$^2 +5y^2+2y-4xy-3=0$ và y nhỏ nhất
2. $B=\frac{x^2+3xy}{x^2-9y^2} + \frac{2x^2-5xy-3y^2}{6xy-x^2-9y^2}$ tại x$^2 +5y^2+2y-4xy-3=0$ và y nhỏ nhất
Last edited by a moderator: