H
hockhongngung98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Tính:
[TEX]A=\frac{1+x+x^2+x^3+....+x^9}{1+y+y^2+y^3+....+y^9}[/TEX] biết x=1,2345; y=5,6789 (Lấy 9 chữ số thập phân
2) Giải phương trình [TEX]\sqrt[]{2008+2009\sqrt[]{x^2+x+1}}=20+\sqrt[]{2009-2008\sqrt[]{x^2+x+1}}[/TEX]
[TEX]A=\frac{1+x+x^2+x^3+....+x^9}{1+y+y^2+y^3+....+y^9}[/TEX] biết x=1,2345; y=5,6789 (Lấy 9 chữ số thập phân
2) Giải phương trình [TEX]\sqrt[]{2008+2009\sqrt[]{x^2+x+1}}=20+\sqrt[]{2009-2008\sqrt[]{x^2+x+1}}[/TEX]