G
giang11820
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$\sqrt{x^2 - 6x + 9}$ = x-1
P/s: các bạn giúp mình nha mặc dù mik làm nhưg cứ thấy sai ở đâu ý mặc dù mò ra là x=2 :v
Thêm 1 con tìm x nữa nha tks các bạn
$\sqrt{x^2-4x-4}$ = $\sqrt{x-4}$
P/s: các bạn giúp mình nha mặc dù mik làm nhưg cứ thấy sai ở đâu ý mặc dù mò ra là x=2 :v
Thêm 1 con tìm x nữa nha tks các bạn
$\sqrt{x^2-4x-4}$ = $\sqrt{x-4}$
Last edited by a moderator: