tập giá trị của x thoả mãn \frac{x^2}{\sqrt{8}} -\sqrt{32} = 0 ~~> Chú ý latex
N nckn23 23 Tháng mười một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tập giá trị của x thoả mãn [TEX]\frac{x^2}{\sqrt{8}} -\sqrt{32} = 0[/TEX] ~~> Chú ý latex Last edited by a moderator: 24 Tháng mười một 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tập giá trị của x thoả mãn [TEX]\frac{x^2}{\sqrt{8}} -\sqrt{32} = 0[/TEX] ~~> Chú ý latex
Q quynhnhung81 24 Tháng mười một 2011 #2 [TEX]\Leftrightarrow x^2=\sqrt{32}.\sqrt{8}[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow x^2=\sqrt{256}[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow x^2=16[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \left[\begin{x=-4}\\{x=4}[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow x^2=\sqrt{32}.\sqrt{8}[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow x^2=\sqrt{256}[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow x^2=16[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \left[\begin{x=-4}\\{x=4}[/TEX]