Tìm các số thực x sao cho x+\sqrt{2017} và \frac{8}{x}-\sqrt{2017} đều là số nguyên
sakura_tomoeda Học sinh mới Thành viên 5 Tháng chín 2015 3 0 16 21 19 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số thực x sao cho [tex]x+\sqrt{2017}[/tex] và [tex]\frac{8}{x}-\sqrt{2017}[/tex] đều là số nguyên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số thực x sao cho [tex]x+\sqrt{2017}[/tex] và [tex]\frac{8}{x}-\sqrt{2017}[/tex] đều là số nguyên