[Toán 9] Tìm số thập phân sau phép chia

T

try_mybest

hi hi 2500000:9=277777(7) nên chữ số thập phân thứ 13^2010 sau dấu phảy là số 7 :D
 
L

longhayhoi9510

câu này dễ thiệt

2500000:9=27777....7\Rightarrowchữ số thập phân thứ 13^2010 sau dấu phảy là số 7,có đúng ko ta?/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)
 
G

giaphu98

bài này cũng khá hay

mình tìm ra được 2500000/19=131578,(947368421052631578)
chu kì có 18 số
lấy 13^2010 chia 18 tìm dư(bạn có thể xài mod)
kết quả ra dư 1
Vậy chữ số thập phân thứ 13^2010 của 2500000/19 là 9
 
Top Bottom