L
langtusitinh_1234
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [TEX]x\geq -1 ; y\geq 1[/TEX] thoả mãn
[TEX]\sqrt{x+1} +\sqrt{y-1} = \sqrt{2(x-y)^2 +10x -6y +8}[/TEX]
Tìm [TEX]P min = x^4 +y^2 -5(x+y) +2020[/TEX]
>-
~~> Chú ý cách gõ công thức toán học
[TEX]\sqrt{x+1} +\sqrt{y-1} = \sqrt{2(x-y)^2 +10x -6y +8}[/TEX]
Tìm [TEX]P min = x^4 +y^2 -5(x+y) +2020[/TEX]
>-
~~> Chú ý cách gõ công thức toán học
Last edited by a moderator: