P
peterpans01
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1
Tìm x nguyên để bt:[TEX]x^4+2x^3+2x^2+x+3[/TEX] là số chính phương
Bài 2:Tìm nghiệm là số tự nhiên:
a) $2^x+1=y^2$
b)$8x^4+4y^4+2z^4=t^4$
c)$x^3-3y^3-9z^3=0$
d)$x^2-5y^2=0$
@ chú ý : gõ latex + tiêu đề.
Tìm x nguyên để bt:[TEX]x^4+2x^3+2x^2+x+3[/TEX] là số chính phương
Bài 2:Tìm nghiệm là số tự nhiên:
a) $2^x+1=y^2$
b)$8x^4+4y^4+2z^4=t^4$
c)$x^3-3y^3-9z^3=0$
d)$x^2-5y^2=0$
@ chú ý : gõ latex + tiêu đề.
Last edited by a moderator: