H
happytomorrowww
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm nghiệm nguyên của phương trình:
[TEX]\sqrt{x+y}+\sqrt{x-y}=\sqrt{7920}[/TEX]
ps: mình sắp thi casio cấp tỉnh rùi.. bạn nào có nhiều đề hay thì share lên cho mọi ng cùng tham khảo nhé :x
@minhtuyb-Chú ý:[Toán 9]+Tiêu đề
[TEX]\sqrt{x+y}+\sqrt{x-y}=\sqrt{7920}[/TEX]
ps: mình sắp thi casio cấp tỉnh rùi.. bạn nào có nhiều đề hay thì share lên cho mọi ng cùng tham khảo nhé :x
@minhtuyb-Chú ý:[Toán 9]+Tiêu đề
Last edited by a moderator: