S 
		
                       
                san1201
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho các số thực x,y thỏa mãn $x^{2}+y^{2}=6$
Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của
$p=x-\sqrt{5}.y$
Mình đang cần gấp lắm, nghĩ hoài mà không ra àk ,thanks các pro nhìu
:khi (67)::khi (67):
			
			Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của
$p=x-\sqrt{5}.y$
Mình đang cần gấp lắm, nghĩ hoài mà không ra àk ,thanks các pro nhìu
:khi (67)::khi (67):
 
				
		