S
san1201
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các số thực x,y thoả mãn $x^{2}+y^{2}=6$
Tìm giá trị nhỏ nhất và lớn nhất của $P=x-\sqrt{5}.y$
Các bạn làm giúp mình nha, mình cần gấp lắm, nghĩ hoài mà không ra.Thank các pro nhiều
:khi (67):
Tìm giá trị nhỏ nhất và lớn nhất của $P=x-\sqrt{5}.y$
Các bạn làm giúp mình nha, mình cần gấp lắm, nghĩ hoài mà không ra.Thank các pro nhiều
:khi (67):