Tìm GTNN của biểu thức sau: $A=|x-1|+|x-2|+|x-3|$ chú ý: không được dùng bđt giá trị tuyệt đối ||
N nghgh97 5 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của biểu thức sau: $A=|x-1|+|x-2|+|x-3|$ chú ý: không được dùng bđt giá trị tuyệt đối ||
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của biểu thức sau: $A=|x-1|+|x-2|+|x-3|$ chú ý: không được dùng bđt giá trị tuyệt đối ||
N nguyenbahiep1 6 Tháng tư 2013 #2 nghgh97 said: Tìm GTNN của biểu thức sau: $A=|x-1|+|x-2|+|x-3|$ chú ý: không được dùng bđt giá trị tuyệt đối || Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu ko dùng bđt trị tuyệt đối thì ta cứ chia các TH ra [laTEX]x < 1 \\ \\ 1 \leq x < 2 \\ \\ 2 \leq x <3 \\ \\ x \geq 3 [/laTEX] cuối cùng ta được đáp án là GTNN của A là 2 khi x = 2
nghgh97 said: Tìm GTNN của biểu thức sau: $A=|x-1|+|x-2|+|x-3|$ chú ý: không được dùng bđt giá trị tuyệt đối || Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu ko dùng bđt trị tuyệt đối thì ta cứ chia các TH ra [laTEX]x < 1 \\ \\ 1 \leq x < 2 \\ \\ 2 \leq x <3 \\ \\ x \geq 3 [/laTEX] cuối cùng ta được đáp án là GTNN của A là 2 khi x = 2