Cho $A = \dfrac{-3(\sqrt{x} -2 )}{\sqrt{ x}+1}$ a) Tìm Min A
1 12bb12 5 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho $A = \dfrac{-3(\sqrt{x} -2 )}{\sqrt{ x}+1}$ a) Tìm Min A Last edited by a moderator: 14 Tháng tám 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho $A = \dfrac{-3(\sqrt{x} -2 )}{\sqrt{ x}+1}$ a) Tìm Min A
V vy000 13 Tháng tám 2012 #2 Bà i này phải là tìm max bạn ạ nếu coi $\sqrt x=a \ge 0$ thì: $A=\dfrac{-3(a-2)}{a+1}$ $=-3+\dfrac 9{a+1} \le 6$ Dấu "=" $\Leftrightarrow a=0$ ____________________________________________________________
Bà i này phải là tìm max bạn ạ nếu coi $\sqrt x=a \ge 0$ thì: $A=\dfrac{-3(a-2)}{a+1}$ $=-3+\dfrac 9{a+1} \le 6$ Dấu "=" $\Leftrightarrow a=0$ ____________________________________________________________