tìm gtnn của A=25(x^2+y^2) + (12-3x-4y)^2
Đỗ Anh Thái Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng năm 2016 624 1,360 171 Hà Nội THPT HVT 7 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm gtnn của A=25(x^2+y^2) + (12-3x-4y)^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm gtnn của A=25(x^2+y^2) + (12-3x-4y)^2
Tatsuya Kinami Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng chín 2018 119 46 21 TP Hồ Chí Minh Lê Lợi 7 Tháng mười hai 2018 #2 khai triển ra là ok nó cũng không quá khó đâu