Tìm GTNN của A = x + y biết x, y > 0 thỏa mãn:a/x+b/y=1. Khi đó xác định x, y.
T T T T Học sinh Thành viên 29 Tháng chín 2017 36 12 21 Long An 24 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của A = x + y biết x, y > 0 thỏa mãn:a/x+b/y=1. Khi đó xác định x, y.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của A = x + y biết x, y > 0 thỏa mãn:a/x+b/y=1. Khi đó xác định x, y.
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 24 Tháng mười một 2017 #2 T T T T said: Tìm GTNN của A = x + y biết x, y > 0 thỏa mãn:a/x+b/y=1. Khi đó xác định x, y. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có :$(x+y).1=(x+y).(\frac{a}{x}+\frac{b}{y})\geq (\sqrt{a}+\sqrt{b})^2= > x+y\geq (\sqrt{a}+\sqrt{b})^2$ Reactions: Fighting_2k3_, Ann Lee and G I N
T T T T said: Tìm GTNN của A = x + y biết x, y > 0 thỏa mãn:a/x+b/y=1. Khi đó xác định x, y. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có :$(x+y).1=(x+y).(\frac{a}{x}+\frac{b}{y})\geq (\sqrt{a}+\sqrt{b})^2= > x+y\geq (\sqrt{a}+\sqrt{b})^2$