Xét các số thực x, y thay đổi thỏa mãn: x^2+2018y^2-4xy-3x+6y+2=0 Tìm GTNN và GTLN của P=x-2y
Nguyễn Ngọc Anh Thư Học sinh Thành viên 27 Tháng sáu 2017 36 7 44 20 Long An 21 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét các số thực x, y thay đổi thỏa mãn: x^2+2018y^2-4xy-3x+6y+2=0 Tìm GTNN và GTLN của P=x-2y
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét các số thực x, y thay đổi thỏa mãn: x^2+2018y^2-4xy-3x+6y+2=0 Tìm GTNN và GTLN của P=x-2y
kyoletgo Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2007 444 13 116 Hà Nội searching.... 23 Tháng mười hai 2017 #2 Biểu thức tương đương 2014y2+ (P2- 3P +2) = 0 Có nghiệm khi (P2- 3P +2) ≤ 0 hay (P-1)(P-2) ≤ 0 1 ≤ P ≤ 2 Reactions: tuyen tran thi and T T T T T T T T T T T T T T T T T
Biểu thức tương đương 2014y2+ (P2- 3P +2) = 0 Có nghiệm khi (P2- 3P +2) ≤ 0 hay (P-1)(P-2) ≤ 0 1 ≤ P ≤ 2