hãy tìm giá trị nhỏ nhất của A=x-căn x
Nguyễn Phùng Đức Học sinh mới Thành viên 25 Tháng mười hai 2017 1 0 1 21 Hà Tĩnh Trường THCS Phan Huy Chú 25 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hãy tìm giá trị nhỏ nhất của A=x-căn x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hãy tìm giá trị nhỏ nhất của A=x-căn x
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 25 Tháng mười hai 2017 #2 Nguyễn Phùng Đức said: hãy tìm giá trị nhỏ nhất của A=x-căn x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=x-\sqrt{x}=(\sqrt{x}-\frac{1}{2})^{2}-\frac{1}{4}\geq -\frac{1}{4}[/tex] Dấu "="... Reactions: lovekris.exo_178@yahoo.com
Nguyễn Phùng Đức said: hãy tìm giá trị nhỏ nhất của A=x-căn x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=x-\sqrt{x}=(\sqrt{x}-\frac{1}{2})^{2}-\frac{1}{4}\geq -\frac{1}{4}[/tex] Dấu "="...