B
baochau15
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm GTLN:
A =[tex] -4(x^2 - x +1) + 3|2x-1|[/tex] với -1<x<1
2. Cho a,b,c > 0 t/m a+b+c=1. Tìm GTLN của bt:
P= [tex] \sqrt{\frac{ab}{c+ab}} +\sqrt{\frac{bc}{a+bc}} +\sqrt{\frac{ca}{b+ca}}[/tex]
A =[tex] -4(x^2 - x +1) + 3|2x-1|[/tex] với -1<x<1
2. Cho a,b,c > 0 t/m a+b+c=1. Tìm GTLN của bt:
P= [tex] \sqrt{\frac{ab}{c+ab}} +\sqrt{\frac{bc}{a+bc}} +\sqrt{\frac{ca}{b+ca}}[/tex]