K
kride_dragon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho $x$;$y$;$z$ là các số không âm thoả mãn: $xy^2z^2$ + $x^2z$ +$y^2$ = $3z^2$.
Tìm GTLN của biểu thức:
$$P=\frac{z^4}{1+z^4(x^4 + y^4)}$$
@hoangtubongdem5: tiêu đề phải ghi, [Toán 9] + Tiêu đề bài, bạn ghi tiêu đề như vậy lần sau mình xóa
Tìm GTLN của biểu thức:
$$P=\frac{z^4}{1+z^4(x^4 + y^4)}$$
@hoangtubongdem5: tiêu đề phải ghi, [Toán 9] + Tiêu đề bài, bạn ghi tiêu đề như vậy lần sau mình xóa
Last edited by a moderator: