x^2*y+2xy-4x+y=0 trong đó cặp số(x,y)là nghiệm của pt trên
B baotram2012vn9x 18 Tháng mười hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2*y+2xy-4x+y=0 trong đó cặp số(x,y)là nghiệm của pt trên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2*y+2xy-4x+y=0 trong đó cặp số(x,y)là nghiệm của pt trên
N noinhobinhyen 18 Tháng mười hai 2012 #2 Δ′=(y−2)2−y2=4−4y≥0⇔y≤1\Delta' = (y-2)^2-y^2=4-4y \geq 0 \Leftrightarrow y \leq 1Δ′=(y−2)2−y2=4−4y≥0⇔y≤1 maxy=1max_y = 1maxy=1
Δ′=(y−2)2−y2=4−4y≥0⇔y≤1\Delta' = (y-2)^2-y^2=4-4y \geq 0 \Leftrightarrow y \leq 1Δ′=(y−2)2−y2=4−4y≥0⇔y≤1 maxy=1max_y = 1maxy=1