N
nguyenlamlll
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Rút gọn A. Tìm Giá Trị Nhỏ Nhất của A.
[tex]A = \frac{x\sqrt{x}-3}{x-2\sqrt{x}-3} - \frac{2(\sqrt{x}-3)}{\sqrt{x}+1} + \frac{\sqrt{x}+3}{3-\sqrt{x}} - \frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}+1}[/tex]
=========================
@vy000: thanks bạn, mình sẽ thử làm ngay đây ^ ^! Cảm ơn bạn đã giúp mình, có kết quả mình sẽ edit lại tại đây.
Ta được: [tex]x - P\sqrt{x} + 8 - P = 0 [/tex]
<> [tex]\Delta = b^2 - 4ac = P^2 + P - 32 [/tex]
<> ?_?
[tex]A = \frac{x\sqrt{x}-3}{x-2\sqrt{x}-3} - \frac{2(\sqrt{x}-3)}{\sqrt{x}+1} + \frac{\sqrt{x}+3}{3-\sqrt{x}} - \frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}+1}[/tex]
=========================
@vy000: thanks bạn, mình sẽ thử làm ngay đây ^ ^! Cảm ơn bạn đã giúp mình, có kết quả mình sẽ edit lại tại đây.
Ta được: [tex]x - P\sqrt{x} + 8 - P = 0 [/tex]
<> [tex]\Delta = b^2 - 4ac = P^2 + P - 32 [/tex]
<> ?_?
Last edited by a moderator: