H
hoangtumuadong20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)a_Tìm GTNN của Q =(1+[/SIZE][/FONT] [FONT=Times New với a,b >0 sao cho a+b=1[/SIZE][/FONT]
b_ Với x,y,z dương thỏa mản x+y+z=2
Tìm GTNN của:
A=(x2/y+z)+(y2/x+z)+(z2/x+y)[/SIZE][/FONT]
Thank you!!!
b_ Với x,y,z dương thỏa mản x+y+z=2
Tìm GTNN của:
A=(x2/y+z)+(y2/x+z)+(z2/x+y)[/SIZE][/FONT]
Thank you!!!
Last edited by a moderator: