bài 1: m^2 +n^2 =4a^2 và mn=a^2 tính m và n
Trần Đức Long Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng tư 2017 297 60 94 Thái Bình THPT Chuyên Lương Văn Tụy 29 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1: m^2 +n^2 =4a^2 và mn=a^2 tính m và n
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1: m^2 +n^2 =4a^2 và mn=a^2 tính m và n
tranthiquynh76.td@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng tám 2017 13 2 6 29 Tháng tám 2017 #2 Trần Đức Long said: bài 1: m^2 +n^2 =4a^2 và mn=a^2 tính m và n Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi bài này có bắt tính m và n là số không
Trần Đức Long said: bài 1: m^2 +n^2 =4a^2 và mn=a^2 tính m và n Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi bài này có bắt tính m và n là số không
Trần Đức Long Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng tư 2017 297 60 94 Thái Bình THPT Chuyên Lương Văn Tụy 29 Tháng tám 2017 #3 nó bắt tinh m/n = 2+căn3