B
ben_zen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Tìm giá trị của m để pt sau có nghiệm kép :
a)[TEX](m-1)x^2+(m-2)=0[/TEX]
b) [TEX](m+3)x^2-mx+m=0[/TEX]
c)[TEX](m+2)x^2+6mx+(4m+1)=0[/TEX]
2) Tìm giá trị m để pt sau có nghiệm phân biệt :
a)[TEX]2x^2-6x+(m+7)=0[/TEX]
b)[TEX]m(m-3)x^2+2mx+1=0[/TEX]
c)[TEX](m+1)x^2-2mx+m+1=0[/TEX]
d)[TEX]mx^2-2(m-1)x+m+1=0[/TEX]
a)[TEX](m-1)x^2+(m-2)=0[/TEX]
b) [TEX](m+3)x^2-mx+m=0[/TEX]
c)[TEX](m+2)x^2+6mx+(4m+1)=0[/TEX]
2) Tìm giá trị m để pt sau có nghiệm phân biệt :
a)[TEX]2x^2-6x+(m+7)=0[/TEX]
b)[TEX]m(m-3)x^2+2mx+1=0[/TEX]
c)[TEX](m+1)x^2-2mx+m+1=0[/TEX]
d)[TEX]mx^2-2(m-1)x+m+1=0[/TEX]
Anh chị giải giúp em cho kĩ ạ em nghỉ học 1 tháng nên k hiểu mấy cách làm của nó
anh chị giải giúp em cho đúng luôn ạ em cảm ơn