K
kozzvn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]A = \sqrt{x^2-3}[/TEX]
[TEX]B = \sqrt{\frac{x^2-3}{x}}[/TEX]
[TEX]C = \frac{1}{\sqrt{x^2+4x-5}}[/TEX]
[TEX]D = \frac{1}{\sqrt{x-\sqrt{2x-1}}}[/TEX]
[TEX]E = \frac{1}{1-\sqrt{x^2-3}}[/TEX]
[TEX]F = \sqrt{x+\frac{2}{x}}[/TEX] [TEX]+[/TEX] [TEX]\sqrt{-2x}[/TEX]
[TEX]G = \sqrt{x^2-2x-3}[/TEX] [TEX]+[/TEX] [TEX]3\sqrt{1-x^2}[/TEX]
[TEX]S = \frac{\sqrt{16-x^2}}{\sqrt{2x+1}}[/TEX] [TEX]+[/TEX] [TEX]\sqrt{x^2-8x+8}[/TEX]
.
[TEX]B = \sqrt{\frac{x^2-3}{x}}[/TEX]
[TEX]C = \frac{1}{\sqrt{x^2+4x-5}}[/TEX]
[TEX]D = \frac{1}{\sqrt{x-\sqrt{2x-1}}}[/TEX]
[TEX]E = \frac{1}{1-\sqrt{x^2-3}}[/TEX]
[TEX]F = \sqrt{x+\frac{2}{x}}[/TEX] [TEX]+[/TEX] [TEX]\sqrt{-2x}[/TEX]
[TEX]G = \sqrt{x^2-2x-3}[/TEX] [TEX]+[/TEX] [TEX]3\sqrt{1-x^2}[/TEX]
[TEX]S = \frac{\sqrt{16-x^2}}{\sqrt{2x+1}}[/TEX] [TEX]+[/TEX] [TEX]\sqrt{x^2-8x+8}[/TEX]
.
Last edited by a moderator: