D
dhkq1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Tìm min, max
B= [TEX]\frac{2x+1}{x^2 +2}[/TEX]
Câu 2:
Cho m>0, rút gọn biểu thức
A=[TEX]\sqrt{2m+1+2\sqrt{m^2 +m}} - \sqrt{2m+1- 2\sqrt{m^2 +m}}[/TEX]
Chú ý cách đặt tiêu đề
Tìm min, max
B= [TEX]\frac{2x+1}{x^2 +2}[/TEX]
Câu 2:
Cho m>0, rút gọn biểu thức
A=[TEX]\sqrt{2m+1+2\sqrt{m^2 +m}} - \sqrt{2m+1- 2\sqrt{m^2 +m}}[/TEX]
Chú ý cách đặt tiêu đề
Last edited by a moderator: