H
hoa_giot_tuyet
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai làm giúp cái 
Cho [tex]\left\{ \begin{array}{l} a_0 = 2 \\ a_{n+1} = 4a_n + \sqrt{15(a_n)^2-60, \ n \in N*} \end{array} \right.[/tex]
a) Tìm công thức số hạng tổng quát
b) C/m A = [tex]\frac{1}{5}(a_{2n} + 8)[/tex] biểu diễn đc dưới dạng tổng bình phương của 3 số nguyên liên tiếp với n \geq 1
Cho [tex]\left\{ \begin{array}{l} a_0 = 2 \\ a_{n+1} = 4a_n + \sqrt{15(a_n)^2-60, \ n \in N*} \end{array} \right.[/tex]
a) Tìm công thức số hạng tổng quát
b) C/m A = [tex]\frac{1}{5}(a_{2n} + 8)[/tex] biểu diễn đc dưới dạng tổng bình phương của 3 số nguyên liên tiếp với n \geq 1
Last edited by a moderator: