[Toán 9] Tìm các số

N

namama01

đề vô lí

bạn ơi nếu như lời bạn nói dưới đề thì làm gì mà có 2 số 3 chữ số cọng với nhau thành số 2 chữ số.
Xem lại đi:mad::mad::mad::mad::mad:
 
0

01632593160nhut

đề bài còn có điều kiện gì nữa không bạn
đề thế này khó quá, mình nghĩ đừ mà không ra
bạn xem lại thử nha
CHÚC BẠN THÀNH CÔNG TRONG HỌC TẬP!!!!:)
 
E

elf97

chào bạn

công nhận đề này vô lí thật . mà a,b,c,d,q,đ,m,n có điều kiện gì k bạn. bạn xem lại đề đi na:khi (132)::khi (2):
 
V

vngocvien97

Đơn giản :D
Ta có: BCNN(1,2,3,4,8)=24
BCNN(24,134)=3216
\Rightarrow Số cần tìm là: 3216.24=77184
_________:p___________
 
Top Bottom