T
torresss
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hệ phương trình
$\left\{\begin{matrix}(m+1)x+my=2m-1 & \\ mx-y=m^2-2 &
\end{matrix}\right.$
Tìm các giá trị của $m$ để hệ phương trình có nghiệm thoả mãn $xy$ đạt giá trị lớn nhất
$\left\{\begin{matrix}(m+1)x+my=2m-1 & \\ mx-y=m^2-2 &
\end{matrix}\right.$
Tìm các giá trị của $m$ để hệ phương trình có nghiệm thoả mãn $xy$ đạt giá trị lớn nhất
Last edited by a moderator: