M
minhtam9332
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường tròn tâm O có hai dây cung AB và CD. Gọi OH, OK là khoảng cách từ O đến dây AB và CD tương ứng
1) Chứng minh rằng nếu AB = CD thì AH = CK và OH = OK
2) Chứng minh rằng nếu OH = OK thì AB = CD
3) Rút ra nhận xét gì ?
Giúp Tâm nhá ^^ Đã chuyển
__lupin__[/B]
1) Chứng minh rằng nếu AB = CD thì AH = CK và OH = OK
2) Chứng minh rằng nếu OH = OK thì AB = CD
3) Rút ra nhận xét gì ?
Giúp Tâm nhá ^^ Đã chuyển
__lupin__[/B]
Last edited by a moderator: