công thức lượng giác này như nào vậy ! sin2a+cos2a=?
S sakurabg Học sinh Thành viên 26 Tháng sáu 2015 11 1 21 6 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. công thức lượng giác này như nào vậy ! sin2a+cos2a=?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. công thức lượng giác này như nào vậy ! sin2a+cos2a=?
anhthudl Cựu Kiểm soát viên|Ngày hè của em Thành viên 8 Tháng mười hai 2014 673 1,121 321 Đắk Lắk THPT Trần Quốc Toản 6 Tháng tám 2017 #2 sakurabg said: công thức lượng giác này như nào vậy ! sin2a+cos2a=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sin2a + Cos2a hay là [tex]Sin^{2}\alpha +Cos^{2}\alpha[/tex] bạn nhỉ??
sakurabg said: công thức lượng giác này như nào vậy ! sin2a+cos2a=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sin2a + Cos2a hay là [tex]Sin^{2}\alpha +Cos^{2}\alpha[/tex] bạn nhỉ??
S sakurabg Học sinh Thành viên 26 Tháng sáu 2015 11 1 21 10 Tháng tám 2017 #3 anhthudl said: Sin2a + Cos2a hay là [tex]Sin^{2}\alpha +Cos^{2}\alpha[/tex] bạn nhỉ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình tìm ra rồi
anhthudl said: Sin2a + Cos2a hay là [tex]Sin^{2}\alpha +Cos^{2}\alpha[/tex] bạn nhỉ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình tìm ra rồi