B
bcd_hau_vodoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mình hỏi mấy cái này, nho nhỏ thui...
* Khi [tex]\alpha[/tex] là góc nhọn, nếu [tex]\alpha[/tex] tăng thì sin [tex]\alpha[/tex] như thế nào?
* Nếu [tex]\alpha[/tex] tăng thì cos [tex]\alpha[/tex] như thế nào?:khi (46)::khi (3):
* Khi [tex]\alpha[/tex] là góc nhọn, nếu [tex]\alpha[/tex] tăng thì sin [tex]\alpha[/tex] như thế nào?
* Nếu [tex]\alpha[/tex] tăng thì cos [tex]\alpha[/tex] như thế nào?:khi (46)::khi (3):