1
112112112
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. Cho tam giác ABC có trung tuyến BM vuông góc vs trung tuyến CN. CMR: cotB+cotC\geq $\frac{2}{3}$
2. Cho tam giác ABC, phân giác AD. Biết AB=6, AC=9 ,$\hat{A}$ = 60 . Tính AD
Chú ý tiêu đề
[Môn+lớp]Nội dung câu hỏi
Đã sửa
2. Cho tam giác ABC, phân giác AD. Biết AB=6, AC=9 ,$\hat{A}$ = 60 . Tính AD
Chú ý tiêu đề
[Môn+lớp]Nội dung câu hỏi
Đã sửa
Last edited by a moderator: