H
huyencute98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
{toán 9}tỉ số lượng giác
cho tam giác ABC có góc B=[TEX]{60}^{0}[/TEX] , gócC= [TEX]{50}^{0}[/TEX]
gọi AH ,AM theo thứ tự là dường cao và trung tuyến của tam giác. Tính số đo góc tạo bỏi đường cao và trung tuyến kể trên
cho tam giác ABC có góc B=[TEX]{60}^{0}[/TEX] , gócC= [TEX]{50}^{0}[/TEX]
gọi AH ,AM theo thứ tự là dường cao và trung tuyến của tam giác. Tính số đo góc tạo bỏi đường cao và trung tuyến kể trên