Cho tam giác ABC (góc A = 90°; góc B = 30°; BC = 8cm). Tính AB (làm tròn đến 0,001)
X xxsamtrbl Học sinh Thành viên 12 Tháng chín 2017 93 12 26 Thanh Hóa THPT Đào Duy Từ 25 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC (góc A = 90°; góc B = 30°; BC = 8cm). Tính AB (làm tròn đến 0,001)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC (góc A = 90°; góc B = 30°; BC = 8cm). Tính AB (làm tròn đến 0,001)
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 25 Tháng chín 2017 #2 xxsamtrbl said: Cho tam giác ABC (góc A = 90°; góc B = 30°; BC = 8cm). Tính AB (làm tròn đến 0,001) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... AB=4(Vì cạnh đối diện góc 30 độ bằng 1 nửa cạnh huyền)
xxsamtrbl said: Cho tam giác ABC (góc A = 90°; góc B = 30°; BC = 8cm). Tính AB (làm tròn đến 0,001) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... AB=4(Vì cạnh đối diện góc 30 độ bằng 1 nửa cạnh huyền)