Cho tam giác ABC (góc A = 90°) AB = 6cm; góc B = α biết tan α = 5/12. Hãy tính: a) AC b) BC
X xxsamtrbl Học sinh Thành viên 12 Tháng chín 2017 93 12 26 Thanh Hóa THPT Đào Duy Từ 25 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC (góc A = 90°) AB = 6cm; góc B = α biết tan α = 5/12. Hãy tính: a) AC b) BC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC (góc A = 90°) AB = 6cm; góc B = α biết tan α = 5/12. Hãy tính: a) AC b) BC
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 25 Tháng chín 2017 #2 xxsamtrbl said: Cho tam giác ABC (góc A = 90°) AB = 6cm; góc B = α biết tan α = 5/12. Hãy tính: a) AC b) BC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) $AC = AB . tan α = 6 . \dfrac{5}{12} = 2,5$ b) $BC^2 = AB^2 + AC^2 = 6^2 + 2,5^2 = ...\\ BC =...$ Reactions: xxsamtrbl
xxsamtrbl said: Cho tam giác ABC (góc A = 90°) AB = 6cm; góc B = α biết tan α = 5/12. Hãy tính: a) AC b) BC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) $AC = AB . tan α = 6 . \dfrac{5}{12} = 2,5$ b) $BC^2 = AB^2 + AC^2 = 6^2 + 2,5^2 = ...\\ BC =...$