N
ngoc_2000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
A = 4$\sqrt{3+2\sqrt{2}}-\sqrt{57+40\sqrt{2}}$
D = $\sqrt{72}-\sqrt{16/3}+4,5\sqrt{8/3}+2\sqrt{27}$
F = $\sqrt{8-2\sqrt{15}}-\sqrt{8+2\sqrt{15}}$
K = (2$\sqrt{8}+3\sqrt{5}-7\sqrt{2}) (\sqrt{72}-5\sqrt{20}-2\sqrt{2}$
Thanks nha ! @};-
D = $\sqrt{72}-\sqrt{16/3}+4,5\sqrt{8/3}+2\sqrt{27}$
F = $\sqrt{8-2\sqrt{15}}-\sqrt{8+2\sqrt{15}}$
K = (2$\sqrt{8}+3\sqrt{5}-7\sqrt{2}) (\sqrt{72}-5\sqrt{20}-2\sqrt{2}$
Thanks nha ! @};-
Last edited by a moderator: