E
ezio.barca99@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1
a. Thực hiện phép tính \[\left( {\sqrt {\frac{3}{2}} - } \right.\left. {\sqrt {\frac{2}{3}} } \right).\sqrt 6 \]
b. Trong hệ trục tọa độ Oxy, biết đường thẳng y = ax + b đi qua điểm A (2;3) và B (-2;1).Tìm các hệ số a và b
a. Thực hiện phép tính \[\left( {\sqrt {\frac{3}{2}} - } \right.\left. {\sqrt {\frac{2}{3}} } \right).\sqrt 6 \]
b. Trong hệ trục tọa độ Oxy, biết đường thẳng y = ax + b đi qua điểm A (2;3) và B (-2;1).Tìm các hệ số a và b
Last edited by a moderator: