P
phuong_binhtan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) $\frac{\sqrt{2}}{2\sqrt{2}+\sqrt{3-\sqrt{5}}}-\frac{\sqrt{2}}{2\sqrt{2}-\sqrt{3+\sqrt{5}}}+\frac{1}{\sqrt{5}}$
2) $\frac{1-\sqrt{3}}{\sqrt{2}-\sqrt{2+\sqrt{3}}} + \frac{1-\sqrt{3}}{\sqrt{2}+\sqrt{2-\sqrt{3}}} + \frac{1}{2\sqrt{2}-3}$
3) $\frac{8+2\sqrt{2}}{3-\sqrt{2}}+\frac{2+3\sqrt{2}}{\sqrt{2}}+\frac{2}{1-\sqrt{2}}$
4) $\frac{1+2\sqrt{2}}{3-\sqrt{2}}+\frac{2+3\sqrt{2}}{\sqrt{2}}+\frac{2}{1-\sqrt{2}}$
5) $\frac{11-6\sqrt{2}}{3-\sqrt{2}}+\frac{3\sqrt{3}-6\sqrt{2}}{\sqrt{3}}+\frac{2}{1-\sqrt{2}}$
6) $ \frac{8-2\sqrt{2}}{3+\sqrt{2}}+\frac{2+3\sqrt{2}}{\sqrt{2}}-\frac{\sqrt{2}}{1-\sqrt{2}}$
7) $\frac{5+2\sqrt{6}}{\sqrt{3}+\sqrt{2}}-\frac{\sqrt{14}-\sqrt{21}}{\sqrt{7}}+\frac{2}{1-\sqrt{3}}$
8) $\frac{11-6\sqrt{2}}{3-\sqrt{2}}-\frac{3\sqrt{5}+\sqrt{10}}{\sqrt{5}}+\frac{\sqrt{2}}{2+\sqrt{3}}$
9) $\frac{3+\sqrt{5}}{\sqrt{2}+\sqrt{3+\sqrt{5}}}+ \frac{3-\sqrt{5}}{\sqrt{2}-\sqrt{3-\sqrt{5}}}-\frac{1}{\sqrt{8}+3}$
10) $\frac{7}{\sqrt{7-\sqrt{24}}+1}-\frac{7}{\sqrt{7+\sqrt{24}}-1}$
Giúp mình với, khó quá à !!!
2) $\frac{1-\sqrt{3}}{\sqrt{2}-\sqrt{2+\sqrt{3}}} + \frac{1-\sqrt{3}}{\sqrt{2}+\sqrt{2-\sqrt{3}}} + \frac{1}{2\sqrt{2}-3}$
3) $\frac{8+2\sqrt{2}}{3-\sqrt{2}}+\frac{2+3\sqrt{2}}{\sqrt{2}}+\frac{2}{1-\sqrt{2}}$
4) $\frac{1+2\sqrt{2}}{3-\sqrt{2}}+\frac{2+3\sqrt{2}}{\sqrt{2}}+\frac{2}{1-\sqrt{2}}$
5) $\frac{11-6\sqrt{2}}{3-\sqrt{2}}+\frac{3\sqrt{3}-6\sqrt{2}}{\sqrt{3}}+\frac{2}{1-\sqrt{2}}$
6) $ \frac{8-2\sqrt{2}}{3+\sqrt{2}}+\frac{2+3\sqrt{2}}{\sqrt{2}}-\frac{\sqrt{2}}{1-\sqrt{2}}$
7) $\frac{5+2\sqrt{6}}{\sqrt{3}+\sqrt{2}}-\frac{\sqrt{14}-\sqrt{21}}{\sqrt{7}}+\frac{2}{1-\sqrt{3}}$
8) $\frac{11-6\sqrt{2}}{3-\sqrt{2}}-\frac{3\sqrt{5}+\sqrt{10}}{\sqrt{5}}+\frac{\sqrt{2}}{2+\sqrt{3}}$
9) $\frac{3+\sqrt{5}}{\sqrt{2}+\sqrt{3+\sqrt{5}}}+ \frac{3-\sqrt{5}}{\sqrt{2}-\sqrt{3-\sqrt{5}}}-\frac{1}{\sqrt{8}+3}$
10) $\frac{7}{\sqrt{7-\sqrt{24}}+1}-\frac{7}{\sqrt{7+\sqrt{24}}-1}$
Giúp mình với, khó quá à !!!
Last edited by a moderator: