toán 9 -thi tuyển 10 ĐẠI SỐ

L

lidungnguyen123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

GIÚP TỚ BA BÀI NÀY VỚI CẢM ƠN CÁC BẠN NHIỀU
BÀI 8: Bạn Bình dự định đi từ A đến B cách nhau 120km trong một thời gian đã định .Sau khi đi 1 giờ , Bình nghỉ 10 phút do đó để đến B đúng hẹn Bình phải tăng vận tốc thêm 6km/h .Tính vận tốc lúc đâu của Bình

BÀI 9: Một canô xuôi dòng 42km rồi ngược dòng trở lại 20km hết tổng cộng 5 giờ .Biết vận tốc của dòng chảy là 2kn/h .Tính vận tốc của ca nô lúc dòng nước yên lặng

BÀI 10: Tìm hai số biết tổng bằng 19 và tổng các bình phương của chúng bằng 185
 
Last edited by a moderator:
B

buivanbao123

BÀI 10: Tìm hai số biết tổng bằng 19 và tổng các bình phương của chúng bằng 185

gọi 2 số cần tìm là x,y
x+y=19 @};-
$x^2+y^2$=185 :)
từ @};- rút 1 ẩn ra rồi thế vào :) ta sẽ tìm được x,y
 
L

lidungnguyen123

BÀI 10: Tìm hai số biết tổng bằng 19 và tổng các bình phương của chúng bằng 185

gọi 2 số cần tìm là x,y
x+y=19 @};-
$x^2+y^2$=185 :)
từ @};- rút 1 ẩn ra rồi thế vào :) ta sẽ tìm được x,y

bn ui sao mà tui làm mà nó không ra ấy nhỉ giải chi tiết giúp dc không ạ
thanks trước
 
Top Bottom